[metaslider id="541"]

Thành tựu đạt được

Thành tựu đạt được

Thành tựu đạt được

Chất lượng vượt trội

Tất cả những sản phẩm do công ty sơn sản xuất đều nhận được sự ủng hộ và hài lòng của khách hàng. Để có được điều này, công ty đã định hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Quan điểm này đã giúp công ty giành được nhiều giải thưởng và danh tiếng trên thị trường.

Những tiêu chuẩn khẳng định chất lượng của sơn SHUKAPEC Việt Nam.

Công nghệ tiêu chuẩn Thế giới

1. Acrylic Technology: Công nghệ Công thức nhựa Acrylic đã được SHUKAPEC chủ động ứng dụng thay thế PVAC Latex để sản xuất sơn, thành quả của quá trình hợp tác giữa SHUKAPEC và đối tác từ Nhật Bản. Sơn SHUKAPEC cũng là nhà sản xuất sơn đầu tiên Việt Nam ứng dụng công nghệ “Shield” với việc cho ra đời các sản phẩm sơn cao cấp tốt nhất có độ bền cao với hy vọng đáp ứng nhu cầu bảo vệ làm đẹp cho các tòa cao ốc đang ngày càng mọc lên.

2. Self-Cleaning Technology – Công nghệ “Tự Làm Sạch” được áp dụng trong sơn SHUKAPEC với khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hóa chất cho màng sơn. Với độ bền của sơn trên 8 năm, SHUKAPEC đã lại trở thành nhà sản xuất sơn đầu tiên bảo hành độ bền 10 năm cho công trình.

4. Hybrid Nano Technology – A Công nghệ Hybrid Nano là sự ứng dụng của hai hay nhiều dạng hạt Nano khác nhau trong cùng một sản phẩm. Việc ứng dụng công nghệ Hybrid Nano trong việc sản xuất sơn được coi là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất sơn cao cấp của sơn SHUKAPEC.

5. Công nghệ Xanh ứng dụng trong sơn SHUKAPEC hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Công nghệ tiên tiến này được Sơn SHUKAPEC Việt Nam phát triển dựa trên Tiêu chuẩn Xanh dành cho sơn và chất liệu phủ của Nhật Bản. Thành phần của các sản phẩm sơn SHUKAPEC hiện nay:

– Không chứa chì và thủy ngân – Hàm lượng VOCs thấp (chất hữu cơ bay hơi) – Không chứa Phoóc môn

Leave a Reply

Your email address will not be published.