[metaslider id="541"]

Giới thiệu

Trước tiên,công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đức Toàn xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng.

Với trên 15 năm kinh nghiệm và là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất,ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng như : sản xuất sơn và vật liệu chống thấm là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Khởi đầu với hơn 10 cán bộ công nhân viên và trên 10 nhà phân phối.Trải qua hơn 10 năm hoạt động đến nay công ty đã có hơn 100 cán bộ công nhân viên với bốn hệ thống sản phẩm đa dạng và hàng trăm đại lý,nhà phân phối trải đều từ bắc vào miền trung.Doanh thu cũng tăng hơn 10 lần vào cuối năm 2012.

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo các cán bộ kỹ thuật,kỹ sư lành nghề,luôn cập nhật nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có tính năng vượt trội,áp dụng công nghệ mới cải tiến chất lượng và giá thành.

Sản phẩm SHUKAPEC ra đời bởi sự kế thừa một công nghệ tiên tiến hàng đầu nhật bản về sơn và vật liệu chống thấm,cùng hệ thống đội ngũ kỹ sư,chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.Nhằm triệt tiêu nhược điểm trong các sản phẩm thông thường,thêm các tính năng ưu việt của nền khoa học phát triển hiện đại cho sản phẩm mới.Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với giá thành thấp nhất,giảm thiểu các chi phí,tránh dùng phải hàng giả,hàng kém chất lượng.Với hàng trăm cán bộ tư vấn chuyên nghiệp trong ngành sơn và vật liệu chống thấm, SHUKAPEC giúp quý khách hàng cùng nhà thầu việt nam sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như :

– Tư vấn giải pháp chống thấm bởi các chuyên gia kinh nghiệm trên 15 năm cho sàn WC,sàn mái,tường đứng,tầng hầm,bể bơi…bằng vật liệu bền vững nhất.

– Hệ thống phối mầu công trình bằng hiệu ứng kỹ thuật số trên máy vi tính.

– Tư vấn,lên phương án giám sát và thi công.

– Qúy khách được mua sản phẩm từ chính nhà sản xuất như : sơn chống thấm,sơn chống khuẩn,sơn trà rửa,sơn bóng…Sản phẩm sơn SHUKAPEC được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc gia.

Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình dân dụng,công nghiệp…và đã tạo được uy tín rộng rãi với khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi không thể thiếu lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhờ sự tin dùng và ủng hộ công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh.

Chúng tôi cam kết luôn hết mình để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.